Về “văn hoá chất lượng” khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đào tạo trong trường đại học theo cách tiếp cận quản lý chất lượng tổng thể - Hương, Bùi Thị Thu (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 2009)
Abstract