Những cơ sở định hướng cho việc đổi mới phương pháp hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ mầm non và năng lực đòi hỏi ở giáo viên mầm non - Liên, Đỗ Thị Minh (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 2009)
Abstract