Mô hình quản trị nguồn nhân lực tại Trường Đại học East Anglia - bài học ứng dụng cho Đại học Quốc gia Hà Nội - Quát, Phạm Trọng; Nhuận, Mai Trọng; Thạch, Trịnh Ngọc; Hải, Hoàng Văn; Anh, Đặng Tuyết; Hồng, Bùi Thị Minh; Hiệp, Phạm Hùng (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 25 No 4, 2009)
Abstract