Xây dựng chiến lược tăng cường bình đẳng giới trong hoạt động nghiên cứu khoa học ở các trường Đại học ở Việt Nam - Tuyết, Nguyễn Thị (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 23 No 3, 2007)
Tóm tắt: