Vai trò của Trung tâm Thông tin - Thư viện trong việc đáp ứng phương thức đào tạo tín chỉ của Đại học Quốc gia Hà Nội - Hương, Bùi Thị Thu (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 2007)
Tóm tắt: