Các phương pháp nghiên cứu dự án "xây dựng năng lực nghiên cứu du lịch nghèo" (nghiên cứu trường hợp Sa Pa và Bát Trang) - Quang, Vũ Hào (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 21 No 4, 2005)
Abstract