Sách báo cách mạng trong hoạt động truyền bá chủ nghĩa Mác - Leenin và đường lối chính sách của Đảng thời kỳ 1930 - 1945 - Quý, Trân Thị (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 2005)
Abstract