Giới từ cho và của với vai nghĩa của một số tham thể trong cấu trúc nghĩa biểu hiện của câu với vị từ đa trị mua - Đông, Lâm Quang (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 21 No 4, 2005)
Abstract