Giá trị biện chứng di vật trong tư tưởng Hồ Chí Minh về tính tất yếu diệt vong của chế độ thực dân ở Việt Nam - Khánh, Lại Quóc (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 21 No 4, 2005)
Abstract