Một số vấn đề về tăng trưởng xanh ở Việt Nam - Nguyễn, Trang Thị Thu (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 31 No 5, 2015)
Bài viết đề cập đến một vấn đề đang “nóng” trong các thảo luận về phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay: Vấn đề tang trưởng xanh. Thông qua việc so sánh với thực trạng tăng trưởng xanh của khu vực Châu á – Thái Bình dương, bài viết trình bày những thực trạng về tang trưởng xanh ở Việt Nam và đề xuất một số giải pháp giải quyết vấn đề. Từ khoá: Tăng trưởng xanh, kinh tế xanh, tăng trưởng xanh ở Việt Nam, phát triển bền vững.