Việc giao, bán, khoán kinh doanh và cho thuê doanh nghiệp nhà nước biện pháp mới trong tiến tình cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam - Woo, Lee Cang (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 2002)
Abstract