Một số vấn đề thường gặp khi xây dựng và thực thi chiến lược đào tạo, phát triến nguồn nhân lực trong tổ chức - Hà, Trương Thu (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 24 No 2, 2008)
Abstract