Nguyễn Ái Quốc với việc lựa chọn con đường cách mạng và sáng lập Đảng Cộng Sản Việt Nam - một số đặc điểm chủ yếu - Lý, Đinh Xuân (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 2008)
Abstract