Văn hóa và lối sống của thanh niên Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quôc tế: một số vấn đề về khái niệm và cách tiếp cận - Tung, Phạm Hồng (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 24 No 3, 2008)
Abstract