Nguyễn Minh Châu và cuộc hành trình đi tìm cái đẹp ở con người trong truyện ngắn sau năm 1975 - Nga, Nguyễn Thị Bích (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 19 No 2, 2003)
Abstract