Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức với việc giáo dục đạo đức cho sinh viên trong tình hình hiện nay - Phước, Trương Văn; Phong, Bùi Đình (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 19 No 2, 2003)
Abstract