Tìm hiểu tư tưởng của Leenin về thực tiễn như là một vòng khâu của nhận thức, một giai đoạn của sự hình thành chân lý - Hiếu, Nguyễn Chí (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 2 No 2, 1986)
Abstract