Chinh phục - sở hữu- làm chủ (đôi suy nghĩ góp thêm về khái niệm "làm chủ tập thể xã hội chủ nghĩa" - Quất, Bùi Thanh (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 2 No 2, 1986)
Abstract