Quá trình hình thành cách dùng hư từ "do" trước một danh từ chỉ chủ thể hành động - Lan, Dao Thị; N.V., Stankievitch (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 2 No 2, 1986)
Abstract