Quá trình nhận thức và chủ trương giải quyết vấn đề nông dân của Đảng trong cách mạng dân tộc chủ nghĩa - Hiền, Vũ Quang (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 10 No 2, 1994)
Abstract