Sự thống nhất của phong trào cộng sản Việt Nam- đặc điểm nổi bật của cuộc đấu tranh thành lập Đảng - Dương, Đinh Trần (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 10 No 2, 1994)
Abstract