Một vài khó khăn của người nói Tiếng Anh khi tiếp xúc với hệ thống ngữ âm Tiếng Việt (Phần phụ âm và nguyên âm) - Phúc, Nguyễn Văn (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 1994)
Abstract