Những đặc điểm chủ yếu của hệ thống chính trị ở nước ta từ sau 1975 đến nay và hiện trạng của hệ thống đó - Úc, Đào Trí (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 9 No 2, 1993)
Abstract