Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của phụ nữ Việt Nam trong khối đại đoàn kết dân tộc xây dựng CNXH - Nguyễn, Tình Thị (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 8 No 3 + 4, 2017)
Abstracts