Hồ Chí Minh - Sukarno: tư tưởng đoàn kết - sự gặp gỡ trên những truyền thống tương đồng và dị biệt - Nguyễn, Hồng Văn (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 8 No 3 + 4, 2017)
Abstracts