Định nghĩa khái niệm kiến trúc thượng tầng trong tương quan logic với quan điểm về xã hội và với khái niệm cơ sở hạ tầng của chủ nghĩa duy vật lịch sử - Chung, Phạm (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 11 No 04, 1995)
Abstract