Phát biểu của đồng chí Nguyễn Ngọc Trìu - Bộ Trưởng bộ Nông nghiệp tại cuộc hội thảo "Làng xã và vấn đề xây dựng nông thôn mới XHCN" - Trìu, Nguyễn Ngọc (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities; Vol 3 No 1, 1987)
Tóm tắt: