Những truyền thống của L.Tônxtôi trong các tác phẩm viết về cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Mikhain Sôlôkhốp - Lâm, Phạm Gia (VNU Journal of Science: Social Sciences and Humanities, 1988)
Tóm tắt: